Skip to Content

Nhân sự

BI WORLDWIDE được hỗ trợ bởi một nhóm nhân sự tài năng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

Tại BI WORLDWIDE Việt Nam, văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi đã thu hút được những cá nhân tài năng trong việc giải quyết vấn đề, thông minh, đam mê, thích thử thách và luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Cộng sự của chúng tôi không chỉ gắn kết trong công việc, họ còn gắn kết với thế giới.

Hãy xem cơ hội nghề nghiệp hiện có bên dưới. Nếu bạn không tìm thấy một cơ hội cụ thể phù hợp với mình nhưng vẫn mong muốn làm việc với chúng tôi, vui lòng gửi cho chúng tôi CV của bạn kèm theo đề xuất về những điều mà bạn cảm thấy mình có thể mang lại cho BI WORLDWIDE Việt Nam.

Gặp gỡ nhóm của chúng tôi

Omar Hadoui – Giám đốc điều hành, Châu Á – Thái Bình Dương

Là người gốc Pháp, có cha mẹ là người Ma-rốc di cư đến Pháp vào những năm 1970, Omar mang trong mình tinh thần kinh doanh và phiêu lưu mạnh mẽ. Ông đảm nhiệm các vai trò quản lý ở London, Amsterdam, Hồng Kông, Thượng Hải và Singapore, đại diện cho cả các công ty và thương hiệu. Hiện nay, với tư cách là Giám đốc phát triển kinh doanh của BI WORLDWIDE APAC, Omar Hadoui đã có gần 20 năm làm việc với các nhóm đa văn hóa trên khắp Châu Âu và Châu Á, chuyên về định hình chiến lược bán hàng của công ty, tư vấn về quản lý thay đổi, vận hành tối ưu và tiếp thị.

Ông cũng được truyền cảm hứng bởi văn hóa doanh nghiệp đề cao sự đa dạng và phát triển, đồng thời mong muốn đóng góp vào sứ mệnh của BI WORLDWIDE nhằm giúp các doanh nghiệp phát triển một cách năng động. Ông khơi dậy lòng tin, trách nhiệm và sự vui vẻ giữa các nhóm mà mình lãnh đạo nhằm nuôi dưỡng trí tuệ hợp tác dẫn đến thành công. Ông đã phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, chuyển đổi và đổi mới, các giải pháp liên quan đến định vị giá trị nhân viên, dịch vụ tiếp thị và kỹ thuật số, đưa ra các chiến lược tiếp cận thị trường và chiến dịch triển khai.

Omar đã được cấp chứng chỉ thợ lặn có bình dưỡng khí, thợ lặn tự do và nhảy dù, và ông tự nhận mình là người nghiện cảm giác mạnh. Tác phẩm "Nhà giả kim" của Paulo Coelho là một trong số những yếu tố ảnh hưởng ban đầu đến ông trong việc áp dụng phương châm sống "Không có sự trưởng thành trong thoải mái", và ông tin rằng ngoài tài chính, trong cuộc sống còn có một kiểu giàu sang tuyệt vời hơn, đó là nhận được những trải nghiệm sống đa dạng, có ý nghĩa.

Kevin Ng – Trưởng phòng tài chính & nhân sự, Châu Á – Thái Bình Dương

Trong 10 năm qua, Kevin đã làm việc cho nhiều công ty dẫn đầu thị trường trong nhiều ngành khác nhau, từ những tập đoàn và phần mềm lớn cho tới lĩnh vực hàng tiêu dùng đầy biến động. Không chỉ hoạt động trong nhiều lĩnh vực tài chính, ông còn từng làm việc tại nhiều phòng ban khác nhau như hoạt động kinh doanh thương mại và phân tích thương mại, điều này sẽ mang lại một góc nhìn độc đáo trong việc đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan. Trong sự nghiệp của mình, ông cũng đã được tiếp xúc với môi trường quốc tế khi làm việc tại các dự án ngắn hạn nước ngoài, chủ yếu tại Hoa Kỳ, Trung Quốc và Đài Loan.

Kevin tham gia BI WORLDWIDE vào tháng 4 năm 2021 với cương vị quản lý tài chính. Ông đã lấy động lực và niềm phấn khích từ sự tích cực toàn diện mà sứ mệnh của BI WORLDWIDE mang tới cho cả nội bộ và bên ngoài, ông tin rằng đây là cách tốt nhất để thúc đẩy kết quả kinh doanh. Ngoài ra, ông còn tin rằng bằng cách cung cấp sự hỗ trợ tốt hơn cho hoạt động kinh doanh, BI WORLDWIDE cũng sẽ cải thiện khả năng lan tỏa sự tích cực của mình tới nhiều người và tổ chức hơn. Kevin cũng thích làm việc và gắn kết với nhóm và đồng nghiệp để giải quyết những vấn đề khó khăn trong kinh doanh.

Kevin thích khám phá cuộc sống và thử nhiều sở thích mới, từ thi đấu bóng bàn cho tới chơi vĩ cầm. Nhờ việc xây dựng kỹ năng mới và tích lũy kinh nghiệm từ những sở thích này, ông đã thu thập được những kiến thức mới về cuộc sống, điều này cũng giúp ông dễ dàng thích nghi với các tình huống khác nhau. Ngoài ra, ông có niềm tin mãnh liệt vào việc học hỏi không ngừng, và bằng chứng là ông nắm trong tay bằng Kế toán và kinh tế, Kế toán viên công chứng Úc (CPA Aust.), Chuyên gia ngân quỹ được chứng nhận (CTP) và bằng MBA điều hành. Hiện ông đang theo học thêm ngành Nhân sự và các ngôn ngữ mới.

Kevin tin tưởng mạnh mẽ vào việc cố vấn và giúp đỡ mọi người bằng khả năng tốt nhất của mình nhằm hỗ trợ họ phát huy hết tiềm năng của bản thân. Ông cảm thấy bản thân rất may mắn khi đã gặp được nhiều nhà quản lý và những người cố vấn tuyệt vời trong sự nghiệp của mình, và ông đã được truyền cảm hứng để góp sức giúp đỡ mọi người theo cách tương tự.

Liza Lee – Trưởng bộ phận khen thưởng & thị trường, Châu Á – Thái Bình Dương

Liza có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương trong nhiều ngành khác nhau, từ thương mại quốc tế, xây dựng công nghiệp, bảo hiểm, cũng như trong lĩnh vực Công nhận và khuyến khích. Bà đã nắm giữ nhiều vai trò khác nhau, qua đó lĩnh hội được kiến thức và kinh nghiệm đa dạng trong các mảng kinh doanh, triển khai, quản lý và bàn giao dự án, tìm nguồn sản phẩm, hậu cần xuất khẩu/nhập khẩu, và quản lý nhà cung cấp.

Bà đã góp phần thành lập văn phòng BI Worldwide Singapore vào năm 2014, và cho tới hiện tại, bà vẫn tích cực tham gia vào mọi hoạt động của văn phòng. Là nhân viên đầu tiên của văn phòng, Liza đã thiết lập và triển khai thành công mọi khía cạnh của quy trình vận hành mảng Khen thưởng, bao gồm hợp đồng với nhà cung cấp, quản lý nhà cung cấp, dịch vụ khách hàng và thanh toán.

Bà có niềm tin mạnh mẽ rằng hằng số duy nhất trong cuộc sống là sự thay đổi, và bà luôn tìm cách cải thiện quy trình, hoạt động giao tiếp và những sản phẩm hoặc ý tưởng mới lạ, thú vị để đưa vào thị trường.

Nick Wilkes – Trưởng phòng CNTT/công nghệ, Châu Á – Thái Bình Dương

Nick có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin/Công nghệ và máy tính, trong đó có 20 năm làm việc trong lĩnh vực Cải tiến kinh doanh. Nhờ vai trò của mình, ông đã được tiếp xúc với ma trận tổ chức phức tạp, hệ sinh thái và mô hình kinh doanh của khách hàng, những điều này đòi hỏi một trình độ kiến thức và chuyên môn rất cao về mặt vận hành.

Với nhiều kỹ năng từ phát triển phần mềm, thiết kế dự án cấp cao và kiến trúc giải pháp cho tới quản lý và lãnh đạo, ông đã làm việc với nhiều công ty đa quốc gia uy tín trên khắp thế giới. Đóng góp của ông đã mang lại lợi ích cho các dự án chiến lược cấp cao về mặt vận hành và thương mại ở quy mô toàn cầu.

Kể từ năm 2009, Nick đã đóng vai trò chủ chốt trong việc xây dựng và quản lý các dịch vụ cơ sở hạ tầng và phát triển công nghệ thông tin trong khu vực cho BIW tại Trung Quốc đại lục, Châu Á – Thái Bình Dương và Úc.

Esther New – Trưởng phòng quản lý dự án, Châu Á – Thái Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai, quản lý và bàn giao dự án, Esther quản lý bộ phận Dịch vụ khách hàng của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bà cũng hợp tác với đội ngũ BIW lớn hơn trong các hoạt động khởi động dự án, cũng như khía cạnh hoạt động của các dự án đang diễn ra tại khu vực và trên thế giới. Bà quản lý những mối quan hệ quan trọng với khách hàng đa quốc gia trong nhiều ngành nghề, bao gồm Ngân hàng & tài chính, Công nghệ, Bảo hiểm và Sản xuất.

Làm việc trong lĩnh vực cải thiện hiệu suất, Esther đã tận dụng cơ hội này để tìm hiểu kiến thức về kinh tế học hành vi và hỗ trợ đội ngũ kinh doanh trong việc cung cấp giải pháp phù hợp cho khách hàng. Bà liên tục tìm cách cải thiện quy trình làm việc, hoạt động giao tiếp và các quy trình khác, cũng như các yếu tố tạo động lực và khuyến khích để gắn kết tốt hơn. Bà yêu thích những công việc mang tính hợp tác và cam kết mang lại kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu thêm Những quy tắc mới về tương tác.

Liên hệ với chúng tôi