Skip to Content

Lợi ích của một tổ chức học tập

Khai phá tiềm năng của nhóm và giúp họ tiếp tục phát triển kỹ năng của bản thân với các giải pháp và nền tảng học tập thẩm thấu toàn diện của BI WORLDWIDE.

 

Một nền văn hóa học tập tự quản không ngừng nghỉ chính là chìa khóa để thúc đẩy hiệu suất. Với môi trường kinh doanh liên tục gặp gián đoạn, các tổ chức cần phải thích nghi và bổ sung cho nhu cầu học tập ngày một tăng cao, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đẩy mạnh việc đào tạo lại kỹ năng, nâng cao kỹ năng và tính linh hoạt trong công việc để xây dựng một lực lượng lao động nhanh nhẹn, sẵn sàng đón tương lai.

  • Một kế hoạch học tập có thể tùy chỉnh

    Không phải cá nhân nào cũng học tập theo cùng một phương pháp – việc tìm ra phương pháp học tập phù hợp có vai trò rất quan trọng trong việc khuyến khích khả năng tiếp thu thông tin tối đa cho các bên liên quan, dù là nội bộ hay ngoài công ty. Bộ giải pháp học tập độc đáo của BI WORLDWIDE bao gồm trò chơi hóa và Progression of Learning & Engagement (PLE). Tất cả những giải pháp học tập của chúng tôi đều có thể tùy chỉnh được, ngay cả khi tình huống đòi hỏi những giải pháp đặc biệt độc đáo.

  • Nội dung mang tính thẩm thấu toàn diện và tương tác cao

    Ngay cả những giải pháp học tập tốt nhất cũng sẽ thất bại nếu không đi kèm với nội dung có tính tương tác cao. Thông qua những nền tảng học tập khác nhau của chúng tôi, bạn có thể tạo ra một trải nghiệm hữu ích để học viên nắm được thông tin ở mức tối đa, kèm theo đó là hành trình học tập phù hợp với thương hiệu dễ dàng tùy chỉnh, nội dung thu hút kết hợp với nền tảng có tính tương tác cao.

  • Học tập mọi lúc mọi nơi

    Áp dụng văn hóa học tập mọi lúc mọi nơi. Các giải pháp học tập của BI WORLDWIDE mang đến cho bạn các chương trình đào tạo trên nhiều kênh, bao gồm thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc họp mặt từ xa. Học viên của bạn có thể tiếp cận các giải pháp của chúng tôi thông qua hình thức học trực tuyến, đào tạo có giảng viên, hội thảo, ấn phẩm kỹ thuật số, video và kỹ thuật trò chơi hóa, bao gồm mô phỏng và thực tế ảo – và chính bạn là người lựa chọn.

Giải pháp Chameleon e-Learning

Với khả năng tương tác, mô phỏng và đánh giá đa dạng, các bài học sẽ luôn thu hút và mới lạ, và bạn có thể tập trung hơn vào việc học tập thay vì quản lý chương trình học.

Tìm hiểu thêm

Brainier

Đào tạo, tương tác và trao quyền cho học viên bài bản hơn, hỗ trợ quản lý đào tạo và phát triển đa dạng, cũng như đạt được kết quả đột phá, vượt xa mong đợi về mục tiêu kinh doanh cùng Brainier.

Tìm hiểu thêm

Hệ thống Learning eXchange

Cá nhân hóa giao diện với thương hiệu của công ty để mở rộng trải nghiệm thương hiệu của công ty một cách trơn tru. Chia nhỏ và sắp xếp thông tin theo cách tư duy và làm việc của học viên – LeX sẽ giúp bạn xử lý mọi việc gọn gàng.

Tìm hiểu thêm

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

để tìm hiểu thêm về việc đào tạo lực lượng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi