Skip to Content

Hệ thống quản lý học tập Brainier

Đào tạo, tương tác và trao quyền cho học viên bài bản hơn, hỗ trợ quản lý đào tạo và phát triển đa dạng, cũng như đạt được kết quả đột phá, vượt xa mong đợi về mục tiêu kinh doanh cùng Brainier.

 

Brainier là hệ thống quản lý học tập (LMS) dựa trên đám mây mạnh mẽ với nhiều tính năng. Được xây dựng để đáp ứng quy mô, tính linh hoạt và tác động, Brainier đã giành giải thưởng "Tiên tiến nhất trong công nghệ quản lý học tập (LMT)" trong lễ trao giải thưởng Công nghệ xuất sắc của Tập đoàn Brandon Hall.

Brainier cung cấp đầy đủ các tính năng, bao gồm bảng tổng quan dành cho người dùng, trò chơi hóa tích hợp, học tập xã hội, báo cáo nâng cao, dịch vụ khách hàng xuất sắc, v.v. Nhanh chóng phát triển các mục tiêu học tập bằng những công cụ soạn thảo của trình hướng dẫn tạo mục tiêu gốc. Công cụ xây dựng khóa học từng đoạt giải thưởng của chúng tôi tự hào sở hữu một nền tảng video tiên tiến, tự động chuyển đổi video mà khách hàng tải lên thành chương trình học trực tuyến html5, tương thích với máy tính để bàn và thiết bị di động. BI WORLDWIDE còn cung cấp các giải pháp phát triển nội dung theo yêu cầu nhằm giúp bạn xây dựng những chương trình đào tạo độc đáo mà không gặp trở ngại gì.

Đào tạo, tương tác và trao quyền cho học viên bài bản hơn, hỗ trợ quản lý đào tạo và phát triển đa dạng, cũng như đạt được kết quả đột phá, vượt xa mong đợi về mục tiêu kinh doanh cùng Brainier.

Thiết kế linh hoạt và dễ đáp ứng

  • Thiết kế dễ thích ứng được hỗ trợ trên mọi thiết bị – PC, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh - cũng như trên khắp các loại trình duyệt. Chương trình học luôn có sẵn để truy cập từ bất cứ nơi nào, vào bất cứ lúc nào cần thiết.
  • Brainier hỗ trợ các yêu cầu về học tập toàn cầu với rất nhiều tùy chọn về ngôn ngữ, bao gồm tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Canada, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Thụy Điển.
  • Brainier tương thích với các tiêu chuẩn học trực tuyến đầu ngành – SCORM, AICC, xAPI, cmi5.

Khả năng quản lý người dùng mạnh mẽ

  • Đáp ứng các mục tiêu học tập đa dạng với thiết kế cơ sở dữ liệu thông minh. Các công cụ tạo nhóm đơn giản tích hợp của Brainier cho phép người dùng tham gia hơn 100.000 nhóm độc đáo, mỗi nhóm đều có thương hiệu và tùy chỉnh đã được cá nhân hóa.
  • Tạo các môi trường học tập mang đậm trải nghiệm thương hiệu của bạn. Các bộ diện mạo tùy chỉnh được sẽ giúp bạn tạo ra những giải pháp có thương hiệu phù hợp với tổ chức của bạn.
  • Báo cáo hiệu quả với khả năng xây dựng báo cáo tùy chỉnh và tạo báo cáo tự động để tinh giản công việc quản trị. Phiên bản dành cho di động mang tới cho bạn khả năng xem dữ liệu phân tích học tập bám sát thời gian thực tới từng phút, nhờ đó bạn có thể theo dõi tiến độ học tập.

Dịch vụ khách hàng đã giành giải thưởng

Brainier của BI WORLDWIDE đã giành giải thưởng Stevie Award trong hạng mục Bộ phận dịch vụ khách hàng của năm - công ty LMS duy nhất vinh dự được nhận danh hiệu này - trong vòng sáu năm liên tiếp.

Xây dựng và duy trì những mối quan hệ độc nhất với khách hàng dựa trên sự tín nhiệm và trách nhiệm là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa kênh qua điện thoại, email, trò chuyện trực tuyến và cổng khách hàng chuyên biệt để giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

để tìm hiểu thêm về việc đào tạo lực lượng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi