Skip to Content

Giải pháp Chameleon e-Learning: Hệ thống quản lý học tập dựa trên đám mây

Với khả năng tương tác, mô phỏng và đánh giá đa dạng trong giải pháp quản lý học tập của chúng tôi, các bài học sẽ luôn thu hút và mới lạ, và bạn có thể tập trung hơn vào việc học tập thay vì quản lý chương trình học.

 

Chameleon là một giải pháp soạn thảo nội dung học tập dựa trên đám mây, có khả năng thích ứng cao. Chỉ với một phiên bản khóa học duy nhất, bạn có thể tự động cung cấp nội dung học trực tuyến cho bất kỳ thiết bị nào, với mọi ngôn ngữ, dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi nhờ nền tảng đám mây. Khuôn khổ dẫn đầu ngành của Chameleon sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn tới nhiều nhóm học viên, với khả năng kiểm soát thương hiệu toàn cầu, nội dung dễ thích ứng được gắn thẻ và quy trình dịch thuật được sắp xếp tinh gọn. Học viên của bạn sẽ chỉ nhìn thấy những nội dung đã bản địa hóa có liên quan, được thiết kế dành riêng cho họ.

Chameleon cho phép bạn phát triển nội dung học trực tuyến thú vị và dễ tương tác – kèm theo các bản phát hành hàng tháng có chứa những cải tiến, tính năng mới, trò chơi và mẫu để đảm bảo các khóa học mới nhất luôn thú vị và mới lạ như ngày đầu.

BI WORLDWIDE cung cấp dịch vụ phát triển nội dung để phát triển các khóa đào tạo của bạn trong Chameleon Cloud e-Learning. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực học tập trực tuyến, BI WORLDWIDE mang đến các giải pháp được thiết kế riêng dựa trên nguyên tắc thiết kế hướng dẫn, nhằm thu hút và khích lệ học viên tham gia tích cực và ghi nhớ thông tin.

Thiết kế mang tính thích nghi và đáp ứng toàn diện

Chameleon Cloud Editor là một giải pháp cung cấp sự hỗ trợ mang tính thích nghi và đáp ứng tốt cho các thiết bị với khả năng xử lý tự động các nội dung hình ảnh và video. Với hơn 60 kiểu bố cục và nhiều biến thể khác nhau, bạn có thể tối ưu hóa nội dung học trực tuyến của mình sao cho phù hợp với các thiết bị mà học viên dùng để truy cập khóa học, cũng như xây dựng nên những khóa học hấp dẫn.

Chameleon bao gồm các trò chơi, mô phỏng, hoạt hình nâng cao và bài kiểm tra với tính tương tác được thiết kế để thu hút học viên. Các trò chơi và tính năng tương tác mới được phát hành 30 ngày một lần, nhờ đó, học viên của bạn sẽ không bao giờ thấy chán.

Soạn thảo và biên dịch nội dung dễ dàng

Xây dựng một phần mềm giáo trình phức tạp dành cho khán giả toàn cầu thật dễ dàng. Chameleon Cloud Editor cho phép bạn xây dựng, soạn thảo và chỉnh sửa khóa học bằng tiếng Anh trước khi sắp xếp hợp lý quá trình dịch thuật trong hai bước đơn giản, bạn không cần phải biết sử dụng mã HTML hoặc CSS.

Mang đến các bản cập nhật nội dung tức thời mà không cần tới hệ thống quản lý học tập (LMS) của bạn. Triển khai các bản cập nhật và thay đổi về nội dung từ Chameleon mà không cần phải xuất và tải thêm một gói SCORM nữa lên LMS.

Trải nghiệm học tập được cá nhân hóa

Nâng tầm thương hiệu với chương trình học tập nhắm mục tiêu được thiết kế riêng cho đối tượng học viên của bạn chỉ với một phiên bản khóa học duy nhất. Tùy chỉnh và quản lý các mô-đun theo vai trò, khu vực của học viên và thương hiệu bằng hệ thống gắn thẻ của chúng tôi. Chủ động chỉnh sửa nội dung, giao diện của khóa học sao cho phù hợp với đối tượng, và gắn thương hiệu cho nội dung của bạn theo phông chữ, màu sắc thương hiệu và bản cập nhật logo. Bản địa hóa các tập tin phương tiện cho học viên tại các khu vực khác nhau và mang tới sự linh hoạt cho khán giả toàn cầu một cách dễ dàng.

Hỗ trợ LRS hoặc LMS toàn diện

Mang lại khả năng linh hoạt và quyền truy cập tuyệt vời nhờ khả năng của Chameleon trong việc hỗ trợ nhiều định dạng tập tin khác nhau cho các khóa học của bạn. Nhập và xuất nhiều định dạng khác nhau, bao gồm cả AICC, Scorm 1.2, Scorm 2004 và hỗ trợ xAPI/LRS.

Dữ liệu học tập toàn diện

Theo dõi tất cả các hành động trong khóa học của học viên. Tuân thủ SCORM, AICC và xAPI Tin Can, Chameleon được thiết kế để theo dõi:

  • Thời gian dành cho một trang
  • Mỗi điểm nóng được tương tác
  • Từng câu hỏi được giải đáp
  • Học viên đã xem mỗi video trong bao lâu
  • Học viên đã cuộn xuống trang thị sai (parallax) đến đâu

Dữ liệu này được lưu trữ trong LRS của chúng tôi và được cung cấp cho bạn cùng với thông tin Google Analytics chi tiết để bạn có được tất cả thông tin cần thiết trong hệ thống của chúng tôi nhằm quản lý và tinh chỉnh nội dung học tập của bạn, cũng như xây dựng các khóa học hấp dẫn.

Dịch vụ phát triển nội dung và hỗ trợ

BI WORLDWIDE đã phát triển các chương trình học trực tuyến tùy chỉnh cho 500 công ty Fortune, trong đó có 4 trên 10 thương hiệu giá trị nhất thế giới. Dù bạn cần được giúp đỡ và hỗ trợ theo vai trò, chuyên môn sâu về thị trường ngành dọc, hay các dịch vụ và giải pháp phát triển khóa học hoàn chỉnh, hãy liên hệ với chúng tôi để chuyển đổi hoặc tạo phần mềm giáo trình thành chương trình học trực tuyến hàng đầu với công cụ soạn thảo Chameleon Cloud.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

để tìm hiểu thêm về việc đào tạo lực lượng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

 

 

Câu hỏi thường gặp

Hệ thống quản lý học tập là gì?

Hệ thống quản lý học tập (LMS) là phần mềm sử dụng để quản lý các nhóm học viên. Những giải pháp này thường được xây dựng thành những khóa học trực tuyến lớn, có nghĩa là chúng được thiết kết để hoạt động trơn tru với các mô-đun khác. Với Chameleon, học viên có thể truy cập học liệu từ bất kỳ thiết bị nào, vào bất kỳ lúc nào trên đám mây mà không gặp trở ngại gì.

Vì sao hệ thống quản lý học tập lại quan trọng đối với các tổ chức?

Hệ thống quản lý học tập sẽ giúp cho việc học trực tuyến trở nên đơn giản hơn cho cả tổ chức lẫn học viên, nhờ đó tăng cường tỷ lệ đăng ký học và tỷ lệ tương tác. Ngoài ra, các tổ chức còn có thể dễ dàng theo dõi ai đã xem tài nguyên gì, và xem vào lúc nào. Điều này cho phép các tổ chức đánh giá hiệu suất của học viên tại các sự kiện đào tạo, cũng như tính hiệu quả của những khóa học nhất định để đạt được kết quả mong muốn.

Vì sao bạn nên sử dụng giải pháp quản lý học tập của BI WORLDWIDE?

BI WORLDWIDE luôn nỗ lực giúp các tổ chức gắn kết với mọi người trên khắp thế giới một cách hiệu quả và thuận tiện nhờ các giải pháp phù hợp. Giải pháp quản lý học tập của chúng tôi mang tới cho bạn khả năng vun đắp một nền văn hóa phát triển, từ đó thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Hãy trò chuyện với đội ngũ của chúng tôi tại Việt Nam để tìm hiểu thêm về giải pháp học tập dựa trên đám mây, cũng như hiệu quả mà giải pháp này mang lại cho bạn.