Skip to Content

Hệ thống Learning eXchange

Chia nhỏ và sắp xếp thông tin theo cách tư duy và làm việc của học viên – LeX sẽ giúp bạn xử lý mọi việc gọn gàng.

 

Learning eXchange (LeX) là trung tâm học tập của doanh nghiệp với mục tiêu tạo điều kiện cho việc chuyển giao kiến thức. Nền tảng này được tạo ra để dành riêng cho việc hỗ trợ tuyển chọn, quản trị và truyền đạt thông tin, qua đó hỗ trợ cho hành trình của học viên. LeX giúp các tổ chức tạo ra trải nghiệm hành trình học tập tốt nhất bằng cách chia nhỏ cách tư duy và làm việc của học viên trong phạm vi trải nghiệm thương hiệu chất lượng của người tiêu dùng.

Với LeX, bạn có thể tập trung hóa các cập nhật về thông tin, tài liệu tham khảo, nội dung học tập và hơn thế nữa trên một nền tảng duy nhất. Bạn có thể tích hợp LeX thành trải nghiệm người dùng (UX) về giao diện cho hệ thống quản lý học tập (LMS), hoặc dùng công cụ này một cách độc lập.

Tùy chỉnh

LeX mang đến sự thuận tiện tối đa về mặt vận hành với sự hỗ trợ rộng khắp cho PC, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và thiết bị di động. Bản địa hóa trang LeX theo khu vực và ngôn ngữ.

Cá nhân hóa giao diện bằng thương hiệu công ty để mở rộng trải nghiệm thương hiệu của công ty một cách trơn tru. Chia nhỏ và sắp xếp thông tin theo cách tư duy và làm việc của học viên – LeX sẽ giúp bạn xử lý mọi việc gọn gàng.

Học tập xã hội

LeX kết hợp trải nghiệm người dùng theo phong cách mạng xã hội – học viên được khuyến khích bình luận, phản hồi và chia sẻ nội dung với những người dùng khác trong cùng hệ thống. Các hoạt động tương tác sẽ xuất hiện trên bảng tin công khai, thúc đẩy một nền văn hóa chia sẻ kiến thức tự do, cộng hưởng và công nhận tích cực.

Nắm bắt kiến thức theo nhóm, thúc đẩy sự gắn kết, đẩy mạnh hoạt động tương tác giữa các thành viên trong nhóm, đồng thời tạo điều kiện cho người dùng thông báo và huấn luyện lẫn nhau bằng các tính năng học tập xã hội của LeX.

Kiểm soát nội dung

Có thể tùy chỉnh LeX bằng các yếu tố đa phương tiện như hoạt ảnh, hình minh họa tương tác và hình đại diện video để tăng mức độ tương tác của khán giả và tạo ra trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tải định dạng tập tin bất kỳ lên LeX, bao gồm SCORM, PDF, video, v.v. BI WORLDWIDE còn có các nhà sản xuất video làm việc toàn thời gian tại công ty để kiến tạo môi trường học tập theo yêu cầu.

LeX được lưu trữ trên Amazon Web Service (AWS) với các giao thức bảo mật mạnh mẽ, tự động mã hóa tất cả dữ liệu đi qua trung tâm dữ liệu và khu vực ở cấp vật lý trước khi rời khỏi các cơ sở được bảo mật.

Trò chơi hóa

LeX tích hợp bộ máy trò chơi hóa tiên tiến Bunchball Nitro nhằm tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, từ đó mang tới lợi tức đầu tư (ROI) và giá trị kinh doanh thực sự. Các chương trình học tập được trò chơi hóa của chúng tôi đã làm tăng 416% mức độ tương tác nội bộ cho khán giả.

Dẫn đầu trong nền tảng trò chơi hóa dành cho doanh nghiệp, Bunchball Nitro sở hữu các tính năng:

  • Công cụ điều khiển thiết kế Nitro Studio – Xây dựng, đo lường và triển khai các chiến lược trò chơi hóa theo phương pháp tốt nhất, các thử thách cá nhân hoặc theo nhóm giữa các nền tảng, dù là trên máy tính để bàn hay qua thiết bị di động.
  • Các thành phần trò chơi hóa được tạo sẵn – Để triển khai nhanh chóng và dễ dàng nhất, hãy thêm các thành phần được tạo sẵn của chúng tôi vào LeX.
  • Bộ máy quy tắc mạnh mẽ – Thiết kế trải nghiệm tạo động lực cá nhân dựa trên các thuộc tính như vai trò, địa lý và hành vi trong quá khứ cho các nhóm được nhắm mục tiêu hoặc phục vụ cho việc thiết lập mục tiêu cá nhân.

Bộ máy phân tích mạnh mẽ – Nhận thông tin chuyên sâu, chi tiết và tức thời về hành vi của người dùng và hiệu suất của chiến dịch nhằm đưa ra các quyết định khả thi, cũng như các bảng tổng hợp nhanh nhờ các báo cáo được tạo sẵn hoặc tùy chỉnh, theo lịch trình hoặc theo yêu cầu.

 

Bạn cần trợ giúp trong việc chào đón nhân viên? LeX hỗ trợ giải pháp chào đón nhân viên Fast Start của BI WORLDWIDE – một giải pháp liên chức năng tăng cường năng suất, giảm tỷ lệ nghỉ việc và cải thiện mức độ hài lòng của người quản lý.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay

để tìm hiểu thêm về việc đào tạo lực lượng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi